Saturday, 05/12/2020 - 19:28|

Vui tết trug thu năm 2020

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu, Ngày 01/10/2020, các chi đội trường THCS thị trấn Đu đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020.

Các em được tham gia trổ tài trang trí tết trung thu tại lớp học, trang trí mâm quả, được vui văn nghệ và liên hoan vui vẻ bên nhau.

Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc; giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Tết trung thu năm 2020 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Một vài hình ảnh:

Năm 2020 : 10.725