Saturday, 20/04/2024 - 15:20|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐU

Sinh hoạt tổ chuyên môn

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục; hoạt động sinh hoạt tổ chuyên môn ở nhà trường THCS cũng được đổi mới. Đa số các buổi sinh hoạt chuyên môn ưu tiên cho tổ chức các chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh.
    Các bài giảng được chuẩn bị chu đáo, xây dựng được nhiều hình thức hoạt động học tập hiệu quả; phát huy vai trò của công nghệ thong tin trong giờ dạy. Các em học sinh được làm chủ kiến thức, chủ động, tích cực trong việc khám phá tri thức dưới sự hướng dẫn của thầy cô.
   Qua mỗi giờ dạy chuyên đề, các giáo viên có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, rút ra được những bài học quý báu cho chuyên môn của bản thân trong quá trình dạy học.
   Một số hình ảnh sinh hoạt của tổ chuyên môn:

Năm 2024 : 1.613