Monday, 05/12/2022 - 18:46|

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2021 - 2022

Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; Trường THCS thị trấn Đu tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2021 - 2022.

Các giáo viên tham gia hội thi phải thực hiện 2 nội dung:

• Nội dung 1: Thực hiện 1 tiết dạy
  • Nội dung 2: Thuyết trình báo cáo phương pháp dạy học

Với tinh thần học hỏi, trau dồi chuyên môn, có 26 đồng chí tham gia hội thi và đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2021 - 2022.

Hội thi khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường THCS Thị Trấn Đu