Wednesday, 18/05/2022 - 13:45|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐU

Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, năm học 2021 - 2022

    Năm học 2021 - 2022, trường THCS thị trấn Đu tham gia 2 dự án nghiên cứu khoa học kĩ thuật thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi. Dự án với tiêu đề “Lan tỏa yêu thương” do hai em Phạm Hương Giang, lớp 9A và em Vũ Lê Thùy Linh, lớp 9C tham gia dưới sự hướng dẫn của cô giáo Ma Thị Loan đã được tham gia vòng thi cấp tỉnh.

   Với một dự án gần gũi, thiết thực, các em được tham gia trải nghiệm những việc làm lan tỏa yêu thương. Đây cũng là chủ đề mà nhà trường và Liên đội thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần giáo dục tinh thần tương thân tương ái, tình yêu thương, những tấm gương người tốt, việc làm tốt,...góp phần xây dựng môi trường học đường thân thiện tích cực, gắn kết tình yêu thương giữa con người với con người.

    Do tình hình dịch Covid 19, năm nay, các em tham gia thi dưới hình thức trực tuyến vào chiều ngày 14/12/ 2021 do Sở giáo dục và đào tạo Thái Nguyên tổ chức. Với sự chuẩn bị chu đáo, sự nỗ lực cố gắng hết mình, các em đã hoàn thành tốt phần thi, hi vọng đạt kết quả cao từ đánh giá của Ban giám khảo.

   Một vài hình ảnh buổi thi trực tuyến:

Em Phạm Hương Giang và em Vũ Lê Thùy Linh tham gia cuộc thi

Cô Ma Thị Loan - Giáo viên hướng dẫn cùng hai học sinh dự thi

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 40
Tháng 05 : 682
Năm 2022 : 4.811