Wednesday, 12/05/2021 - 12:22|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐU

Chuyên đề”Phương pháp dạy học tích cực, xây dựng trường học hạnh phúc”

       Nâng cao chất lượng GD&ĐT là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước ta, đặc biệt trong những năm gần đây ngày càng được quan tâm. Đó cũng là mong muốn, là nguyện vọng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và của toàn xã hội nhằm xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, yêu thương và tiến bộ. Ở đó, thầy và trò cũng như phụ huynh học sinh đều cảm thấy hạnh phúc. Ở đó, các em học sinh không chỉ được học kiến thức mà còn được quan tâm, dạy dỗ, được bồi dưỡng về đạo đức, lối sống để hình thành nhân cách tốt đẹp. Ở đó các thầy, cô giáo được tôn trọng, có điều kiện phát huy tốt năng lực của mình trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu. Đó chính là “Trường học hạnh phúc”. Với tinh thần đó, ngày 25 tháng 01 năm 2021, trường THCS thị trấn Đu tổ chức chuyên đề “Phương pháp dạy học tích cực, xây dựng trường học hạnh phúc”.

      Đến dự và trực tiếp trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp dạy học tích cực, xây dựng trường học hạnh phúc với giáo viên nhà trường có đồng chí  Nguyễn Thị Lệ Thủy - Chuyên gia giáo dục kĩ năng - Trưởng phòng nghiệp vụ kĩ năng Báo thiếu niên Tiền Phong và Nhi Đồng.

     Với sự say mê, nhiệt huyết; sự hiểu biết cùng những bài học bổ ích về  xây dựng trường học hạnh phúc được đồng chí chia sẻ với một nguồn năng lượng dồi dào, một trái tim ấm áp đã mang đến cho chuyên đề một không khí thực sự hạnh phúc! Buổi chuyên đề thiết thực, ý nghĩa đã truyền cảm hứng, tình yêu nghề và ý thức trách nhiệm cao cả đối với mỗi giáo viên.

    Một số hình ảnh:

Đồng chí Đoàn Thị Hạnh làm công tác tổ chức 

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thủy - Chuyên gia giáo dục kĩ năng - Trưởng phòng

nghiệp vụ kĩ năng báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng trao đổi, chia sẻ

tai chuyên đề

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 19
Tháng 05 : 263
Năm 2021 : 2.061