Wednesday, 12/05/2021 - 12:58|

Chuyên đề cụm chuyên môn số 3, năm học 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện kế hoạch sinh hoạt cụm chuyên môn; ngày 22/04/2021, cụm chuyên môn số 3 tổ chức chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tại trường THCS Động Đạt 1.

Tham dự chuyên đề có đồng chí Vũ Thị Hảo - Phó trưởng phòng GD Phú Lương, BGH và các giáo viên Ngữ Văn, Lịch Sử, Tiếng Anh của 5 nhà trường.

Chuyên đề đã thực hiện 2 tiết dạy Ngữ Văn, 2 tiết dạy Lịch Sử, 2 tiết dạy Tiếng Anh. Sau các tiết dạy, các nhóm chuyên môn tổ chức trao đổi, rút kinh nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau.

Chuyên đề là dịp để các giáo viên trong cụm cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ, học tập; góp phần trau dồi chuyên môn nghiệp vụ sư phạm; nâng cao chất lượng dạy học trong mỗi nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:

Tiết dạy của đồng chí Khổng Thị Hiếu với văn bản "Cây tre Việt Nam" (Thép Mới)- NV6

Tiết dạy của đồng chí Trần Thị Song Huyền với văn bản "Quê hương" (Tế Hanh)-NV8